Máy treo tường

LỢI ÍCH NỔI BẬT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI CHỌN DỊCH VỤ NGÔ HOÀNG

  • Kiểm tra đúng bệnh và khắc phục sự cố chính xác
  • Cam kết Bảo Hành dịch vụ sau nghiệm thu công việc.
  • Hoàn thành công việc nhanh chóng, gọn lẹ
  • Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và được training thường xuyên.
  • Tư vấn và hỗ trợ khảo sát hiện trạng trước khi làm
  • Đo đạc đầy đủ thông số rõ ràng và lưu trữ hồ sơ.
  • Lên lịch hẹn rõ ràng và đúng hẹn
  • Cung cách phục vụ và đồng phục chuyên nghiệp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi lần làm bảo dưỡng - vệ sinh cho Máy Lạnh có cần phải bơm thêm gas không?

Hoàn toàn KHÔNG nếu máy vẫn hoạt động và lạnh bình thường, đường ống đồng không bị gãy gập hay máy không bị hư hại gây hiện tượng xì gas thì hầu như không cần bơm thêm gas.

Nên bảo dưỡng - vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần?

Tuỳ vào công năng và hiệu suất sử dụng của từng khách hàng :

1. Toà nhà – Văn phòng: 3 – 4 tháng/lần
2. Showroom – Cửa Hàng: 2 – 3 tháng/lần
3. Nhà Máy – Xí Nghiệp: 1.5 – 2.5 tháng/lần
4. Nhà Phố – Căn Hộ: 4 – 6 tháng/lần.

Máy điều hoà khi đo chỉ số gas bị thiếu hụt hay hết gas thì có nạp gas vào liền mà không cần kiểm tra có đúng không?

Hoàn toàn sai, nếu đo thấy bị hao hụt gas hoặc hết gas thì có thể là máy điều hoà bị xì gas, cần kiểm tra xem đường ống đồng có bị gãy mục thì hàn lại chỗ gây xì gas hay má bị hư hao ở đâu để xử lý sự cố cho dứt điểm. Nếu không xử lý dứt điểm, bơm gas vào một thời gian máy cũng sẽ bị xì và tiếp tục hao hụt gas.

Tại sao phải cần vệ sinh định kỳ cho máy điều hoà?

1. BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH: Máy điều hoà để lâu ngày không vệ sinh sẽ bám nhiều bụi bẩn trở thành ổ vi khuẩn, không khí thổi ra không còn trong lành và dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp, nhất là cho các trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa phát triển.

2. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG: Máy bị bám bụi dẫn đến thời gian làm lạnh lâu hơn, hoạt động không hiệu quả vì cần nhiều thời gian hơn để máy làm mát, như vậy sẽ làm tiêu hao điện năng nhiều hơn.

3. HẠN CHẾ HƯ HỎNG MÁY: Nếu để máy bám bụi bẩn nhiều sẽ làm cho máy không thể tản nhiệt tốt dẫn đến máy hay bị tự động ngắt do quá tải hoạt động dẫn đến hư hỏng.

Tại sao máy điều hoà chảy nước? và cách khắc phục?

1. TẮT NGHẺN ỐNG THOÁT NƯỚC: Khi máy hoạt động bình thường sẽ có nước ngưng tụ ở dàn lạnh và được dẫn ra ngoài bằng hệ thống ống thoát nước. Theo thời gian buị bẩn bám sẽ làm tắt đường ống làm cho nước không thoát ra được. Nước trong máng dàn lạnh tích tụ nhiều gây tràn ra ngoài.

Cách xử lý là cần thông tắt bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

2. VỠ ỐNG THOÁT NƯỚC: Cần thay mới ống thoát nước.

3. LỖI LẮP ĐẶT: Lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống thoát nước quà dài mà không có lỗ thông gió cũng làm cho nước không thoát hết ra ngoài và bị dội ngược lại máng làm tràng ra ngoài.

4. MÁY BỊ THIẾU GAS: Gây tình trạng bám tuyết trên dàn trao đổi nhiệt, không đảm bảo đủ nhiệt độ mong muốn trong quá trình máy chạy và làm tan chảy tuyết. Cần kiểm tra gas và nạp gas đầy đủ cho máy.

5. KHÔNG VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG MÁY ĐỊNH KỲ: Không làm vệ sinh lâu ngày sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước vì vậy cần vệ sinh sạch sẽ định kỳ cho máy ít nhất 6 tháng/lần.

0906399976
0906399976