• VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm bảo hành điện lạnh Ngô Hoàng

Điện Lạnh Ngô Hoàng là một trong những trung tâm uy tín của hãng Điện Lạnh, chúng tôi chuyên lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng của các hãng điện lạnh nổi tiếng như: LG, Samsung, Panasonic, Toshiba… Nếu sản phẩm điện lạnh của quý khách bị lỗi, gặp trục trặc, đã có nhiều dịch vụ đến kiểm tra nhưng vẫn bị lỗi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi lập ra trung tâm là để hỗ trợ và bảo hành cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa

Thiết bị điện lạnh luôn là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình người Việt, tuy nhiên, một số lỗi xảy ra ở thiết bị luôn xảy ra. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để sửa chữa nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn bất cứ dịch vụ nào khác:

Thương hiệu điện lạnh nổi tiếng chúng tôi sửa chữa

Bất cứ sản phẩm máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, máy nước nóng, lò nướng,… Bạn mua ở bất kỳ đại lý, trung tâm như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện Máy Xanh, Pico, Mediamart, Tiki, Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Lazada, A Đây Rồi (adayroi), Sen Đỏ (sendo), Phan Khang hoặc Chợ Tốt,… nào, chúng tôi đều hỗ trợ sửa chữa, nếu thiết bị sản phẩm của bạn còn trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí, nếu sản phẩm của bạn hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện giá gốc của hãng.

Quy trình sửa chữa – bảo hành Thiên Thành

Tiếp nhận Báo Hỏng

1. Tiếp nhận Báo Hỏng

Chúng tôi tiếp nhận báo hỏng từ hotline hoặc SMS của Quý Khách

2. Gọi điện xác nhận

Trung tâm sẽ xác nhận báo lỗi của Quý Khách

3. Xuống tận nơi để kiểm tra

Trung tâm sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra lỗi và báo giá sản phẩm.

4. Xử lý và bảo hành

Kỹ thuật tiến hành sửa lỗi hoặc thay thế linh kiện chính hãng

Đảm bảo thiết bị sau bảo hành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng để giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn. Chúng tôi luôn bảo hành sự hoạt động của thiết bị trong vòng 90 ngày sau khi sửa chữa thiết bị. Nếu sản phẩm, thiết bị của bạn bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình chúng tôi bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế bất kỳ bộ phận nào bị lỗi miễn phí giá cả và hoàn tất việc sửa chữa lại thiết bị không công.
0906399976
0906399976